Aomalley

Top game Steam thu hút nhiều game thủ chơi nhất hiện nay

Game hay trên Steam – Dota 2

Dota 2 là một trong những game quen thuộc đối với game thủ Việt. Được ra mắt vào tháng 10/2010 trên Steam, đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi Dota 2 được phát triển bởi nhà Valve Corporation. Dù đã 11 năm nhưng đến nay, Dota 2 vẫn là 1 trong những top game Steam không thể bỏ qua.

Cách chơi của Dota 2 được chia theo ván đấu. Mỗi ván đấu bao gồm 10 người chơi, chia làm 5 người mỗi đội và chiếm đóng 1 thành luỹ riêng ở 2 góc đối diện trên bản đồ. Từng thành viên trong đội sẽ sở hữu nhân vật với sức mạnh, skill, nhiệm vụ khác nhau. Họ phải cùng liên kết để nâng cao khả năng chiến đấu để chiếm ưu thế trên bản đồ, đồng thời hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Ở giữa 2 đội sẽ có rất nhiều trụ hay còn gọi là Thành Tích – Ancient. Cả 2 đội phải tìm cách phá huỷ được càng nhiều trụ của đối phương càng tốt. Chiến thắng sẽ thuộc về đội phá huỷ được pháo đài chính của kẻ thù.

Counter-Strike: Global Offensive

Nhắc đến những tựa game bắn súng chiến thuật FPS (góc nhìn thứ nhất) đời đầu thì không thể không nhắc tới CS:GO. Counter-Strike chính thức trình làng game vào năm 2012. Game lấy bối cảnh khủng bố đang hoành hành. Bạn có thể chọn hoá thân thành cảnh sát hoặc khủng bố để tham gia vào trận chiến. CS:GO được trang bị rất nhiều chế độ bắn và hàng loạt map giao chiến khác nhau cho game thủ. Phe cảnh và Phe khủng bó sẽ đươc cung cấp hàng loạt vũ khí khủng tương đồng nhau đến 80%. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp vũ khí, trang bị đồ chiến đấu của mình bằng cách mở hòm.

PUBG – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

PlayerUnknown’s Battlegrounds hay PUBG là trò chơi chiến đấu, sinh tồn cực kỳ thành công và bùng nổ ngay từ khi ra mắt vào năm 2017. Một trận đấu PUBG sẽ chơi được tối đa 100 người. Bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ nhảy dù xuống đất. Sau đó nhanh chóng đi loot đồ như vũ khí, trang phục, thuốc, phương tiện và nhiều đồ thiết yếu để sinh tồn khác. Bạn sẽ luôn bị đặt trong cách tình huống nguy hiểm khi phải vừa giữa mạng sống, vừa tìm cách tiêu diệt 99. Chưa dừng lại ở đó, vùng an toàn hay còn gọi là vòng bo sẽ càng ngày càng thu hẹp lại, buộc người chơi giao tranh. Nếu bạn nằm ngoài bo khi có báo hiệu thì sát thương, tốc độ mất máu càng nhanh. Bạn có thể chọn chọn đấu PUBG solo hoặc đấu PUBG theo team 4 người. Người chơi sống sót cuối cùng hoặc đội sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

>> Xem thêm: game no hu doi thuong

Top game Steam – Apex Legends

Apex Legends, game thuộc thể loại chiến đấu battle royale được phát triển bởi Respawn Entertainment và phát hành bởi Electronic Arts. Apex Legends lấy bối cảnh Titanfall, nơi tập trung nhiều legends đến từ các vũ trụ khác nhau.

>> Xem thêm: chơi đánh bài đổi thưởng

Đánh giá post
Exit mobile version