Aomalley

Bắn cá đổi thưởng 69 Club – Đăng ký nhận ngày 5k vàng trải nghiệm

Cổng game bắn cá đổi thưởng có lẽ không còn quá xa lạ với người chơi game bài đổi thưởng ở thị trường Việt Nam. Cá 69 Club đúng như tên gọi của nhà phát hành, với hàng loạt phòng bắn cá từ Bình Dân đến Đại Gia luôn là điểm thu hút người chơi đông đảo ở thị trường Việt Nam game bắn cá đổi thưởng. Là cổng game bắn cá đổi thưởng với số lượng khuyến mãi và Giftcode được tung ra liên tục cho tân thủ và người chơi cũ.

Bắn cá đổi thưởng 69 Club – Đăng ký nhận ngày 5k vàng trải nghiệm

Sau khi đăng ký tài khoản tại cổng game bắn cá đổi thưởng Cá 69 Club, người chơi được nhận ngay 5k vàng tương đương với 500 viên đạn (mỗi viên 10 vàng). Để thu hút Tân Thủ, cổng game không ngại ngần trao tặng các phần quà chào đón Tân Thủ khi đến với cổng game bắn Cá 69 Club

Với 5k từ Cá 69 Club, các bạn lựa chọn vào phòng Bình Dân để trải nghiệm và săn tiền thưởng trước khi lựa chọn vào phòng Đại Gia để trở thành Đại Gia thực sự nha.

Chế độ Chơi Thử: Click mỏi tay – Bắn mỗi ngày

Một chế độ cực kỳ mới toanh mà chỉ có tại bắn cá đổi thưởng Cá 69 Club mang đến cho các bạn, nếu các bạn còn chưa rõ về hình thức bắn cá, sợ mất tiền khi chưa chơi thử. Thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết sau khi Cá 69 Club mở ra chế độ Chơi Thử, mọi người chơi đề có thể vào phòng và bắn thử không tốn phí nha.

Thỏa sức mình bắn đạn 10k VND một viên mà không hề sợ tiêu tốn tiền của các bạn. Có thể vào phòng Chơi Thử trong lúc các bạn đang đợi nạp vàng, chờ khuyến mãi hoặc là vào bắn cho vui.

Chào đón Tân Thủ, trao tặng 20% giá trị nạp

Sau khi đăng ký tài khoản truy cập vào game bắn cá đổi thưởng Cá 69 Club, các bạn sẽ nhận được thông báo quà tặng từ cổng game: “Bạn sẽ được tặng 20% giá trị cho lần nạp đầu tiên” một khuyến mãi vô cùng ưu đãi dành tặng cho Tân Thủ. Các bạn sẽ có số tiền nhiều hơn, quy đổi ra vàng nhiều hơn để có thể trải nghiệm được lâu và nhiều hơn để mang về các giải thưởng từ cổng game.

VD: Các bạn nạp 1000k VND vào tài khoản, nhận được 20% giá trị cho lần đầu tiên nạp, tổng tiền sẽ tính như sau:

1000k VND x 20% =1200k VND. Như vậy 1200k VND là số tiền các bạn sẽ được nhận sau khi áp dụng khuyến mãi tại cổng game Cá 69 Club

Khuyến Mãi nhà mạng lên đến 20% thẻ cào

Đây là ưu đãi cực kỳ lớn đến từ cổng game Cá 69 Club mang đến cho người chơi, thay vì các cổng game khác sẽ thu phí cào thẻ cào từ 30% đến 33%. Thì cổng game bắn cá đổi thưởng Cá 69 Club lại hoàn toàn ngược lại, không thu phí cào thẻ cào mà còn khuyến mãi thêm đến 20% giá trị thẻ cào.

VD: Các bạn nạp thẻ cào Viettel mệnh giá 500k VND thì sẽ nhận được thêm 20% khuyến mãi

500k x 20% = 600k VND. Mọi khuyến mãi đều có thời gian giới hạn, còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay nạp thẻ cào nào các bạn ơi.

Đánh giá post
Exit mobile version